Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng 

A – MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP
Việc thu thập dữ liệu trên Website TMĐT Livingon bao gồm: email, điện thoại, tên khách hàng, địa chỉ khách hàng là bắt buộc để LivingOn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ và mua hàng trên website và nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Website TMĐT Livingon, Livingon chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã đặt hàng trên website, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.
Ngoài ra, khách hàng đã đặt hàng trên web có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Livingon về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật để Livingon sẽ can thiệp ngay lập tức và có biện pháp giải quyết phù hợp.

B – PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
Website TMĐT Livingon sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

Cung cấp và giao hàng sản phẩm đến khách hàng.
Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website TMĐT Livingon.
Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Livingon.
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Livingon có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

C – THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Livingon.

D – NHỮNG NGƯỜI VÀ TỔ CHỨC TIẾP CẬN ĐƯỢC THÔNG TIN
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được Livingon sử dụng cho mục đích liên hệ để xác định thông tin đơn hàng. Trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Livingon có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Đ – ĐỊA CHỈ ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

CÔNG TY TNHH NGUYÊN LIỆU Y PHỤC

 • Mã số thuế: 0305813835
 • Ngày cấp: 26 – 06 – 2008, HCM
 • Điện thoại: (+84) 28 37 22 36 73 – 0837223687
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8h00 – 21h00
 • Địa chỉ: Nền số 18Ddc3- đường số 15- Khu D, khu đô thị An Phú- An Khánh, Phường An Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh (Đối diện chùa Huê Nghiêm
 • Email: [email protected]

Khách hàng muốn liên lạc để hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình thì cứ gọi vào số điện thoại, gửi mail hay đến trực tiếp địa chỉ trên để trao đổi.

E – CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG
Khi khách hàng gửi thông tin, Livingon tiếp nhận thông tin qua website Livingon.vn. Khách hàng có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ mail, số điện thoại hay đến trực tiếp tại công ty để thay đổi ( thông tin liên hệ công ty ở phía trên hay nằm ở cuối trang web )
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến trực tiếp Livingon. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Livingon sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin. Khách hàng có thể liên lạc qua email: [email protected] hoặc điện thoại: (+84) 28 37 22 36 73 – 0837223687

F – CAM KẾT BẢO MẬT
Thông tin cá nhân của khách hàng trên Livingon được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG LIÊN QUAN ĐẾN THÔNG TIN CÁ NHÂN BỊ SỬ DỤNG SAI MỤC ĐÍCH
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến trực tiếp Livingon. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Livingon sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin. Khách hàng có thể liên lạc qua email: [email protected] hoặc điện thoại: (+84) 28 37 22 36 73 – 0837223687 . Livingon sẽ xem xét và giải quyết nhanh chóng.

ĐỐI VỚI WEBSITE CÓ ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

CƠ CHẾ CHO KHÁCH HÀNG RÀ SOÁT, BỔ SUNG, SỬA ĐỔI VÀ XÁC NHẬN NỘI DUNG GIAO DỊCH TRƯỚC KHI SỬ DỤNG CHỨC NĂNG ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

Khi đặt hàng trực tuyến, khách hàng nên xem kĩ thông tin mình khi nhập thông tin vào. Nếu khách hàng cung cấp thông tin liên hệ cho đơn hàng bị sai, khách hàng liên hệ ngay để kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ mail, số điện thoại hay đến trực tiếp tại công ty để thay đổi

CÔNG TY TNHH NGUYÊN LIỆU Y PHỤC

 • Mã số thuế: 0305813835
 • Ngày cấp: 26 – 06 – 2008, HCM
 • Điện thoại: (+84) 28 37 22 36 73 – 0837223687
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8h00 – 21h00
 • Địa chỉ: Nền số 18Ddc3- đường số 15- Khu D, khu đô thị An Phú- An Khánh, Phường An Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh (Đối diện chùa Huê Nghiêm
 • Email: [email protected]

ĐỐI VỚI WEBSITE CÓ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

ĐỐI VỚI LĨNH VỰC KINH DOANH CÓ ĐIỀU KIỆN

Thông tin về chủ sở hữu website (Chi tiết: Điều 29)

– Tên đơn vị/cá nhân, địa chỉ trụ sở của đơn vị (địa chỉ thường trú của cá nhân), số điện thoại/fax/email…

– Công ty TNHH Nguyên liệu Y Phục

– Địa chỉ: Nền số 18Ddc3- đường số 15- Khu D, khu đô thị An Phú- An Khánh, Phường An Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh (Đối diện chùa Huê Nghiêm

– SDT:0287223825

– Email: [email protected]

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/Quyết định thành lập/Mã số thuế cá nhân số….ngày cấp….. nơi cấp.

CÔNG TY TNHH NGUYÊN LIỆU Y PHỤC

Mã số thuế: 0305813835

Tên giao dịch: TRIM MATE CO., LTD

Đại diện pháp luật: PHẠM CAO TUẤN
Điện thoại: 0837223687- Fax: 0837223825
Ngày cấp giấy phép: 09/07/2008
Ngày hoạt động: 01/08/2008
Giấp phép kinh doanh: 03058138352.

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tp Hồ Chí Minh